A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG AN HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG "CHONG CHÓNG XANH" NĂM HỌC 2021-2022!

Thực hiện hướng dẫn số 74/HĐ-HĐĐ ngày 15/4/2022 của Hội Đồng Đội Quận Tây Hồ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hõi Chí Mình (15/5/1941-15/5/2022). Liên đội trường Tiểu học Quảng An đã phát động và tổ chức hưởng ứng hoạt động "Chong chóng xanh".

Với ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục cho thiếu nhi ý thức bảo vệ môi trường và các công trình công cộng, những chiếc chong chóng được làm sẽ trang trí tại Liên đội, các điểm vui chơi dành cho thiếu nhi và xoá bỏ các điểm chân rác trên địa bàn Quận.

“Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn”, những chiếc chong chóng muôn màu sẽ tạo cho khung cảnh luôn sinh động, đẹp mắt, là sân chơi yêu thích của các em.

Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN