A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tứ Liên: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài với chương trình GDPT 2018

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong đó, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tiếp tục được nhà trường duy trì triển khai và có nhiều đổi mới, linh hoạt để thích ứng với tình hình mới.

Việc nắm bắt nội dung cơ bản về dạy học cũng như những ưu điểm và hạn chế trong dạy học các môn học - chương trình GDPT 2018 là việc làm cần thiết đối với giáo viên tiểu học. Từ ý nghĩa thiết thực đó kết hợp với việc thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Tứ Liên đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học với các môn học ở các khối lớp.