Tổ chức giải bóng rổ cấp quận Tây Hồ năm học 2020-2021

Tổ chức giải bóng rổ cấp quận Tây Hồ năm học 2020-2021

Căn cứ kế hoạch liên ngành số 30 ngày 2/11/2020 của phòng GDĐT và Trung tâm VHTT và TT Tây Hồ về việc tổ chức các môn thể thao học sinh cấp quận năm học 2020-2021.

Môn bóng rổ là môn thi đấu đầu tiên của các môn thi thể thao học sinh cấp quận được tổ chức trong 2 ngày 7,8/11/2020 tại trường tiểu học Phú Thượng. Tham dự giải có 24 đội của 17 trường trong toàn quận tham gia thi chung kết ở 4 nội dung gồm, Nam, nữ cấp tiểu học, THCS, Nữ tiểu học, THCS.

Có rất nhiều các đại biểu khách quý đã đến tham dự Lễ Bế mạc và trao giảo cho các đội đạt giải. Về phía phòng Giáo dục và đạo tạo quận có bà Lê Thị Nga phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận, ông Đỗ Hoài Phương chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận, về phía Trung tâm Văn hoá thông tin và Thể Thao quận có ông Phạm Sơn Tùng chuyên viên Trung tâm Văn hoá thông tin và Thể Thao quận Tây Hồ. 

 

Có thể nói,với sự có mặt của 17 trường trên địa bàn quận, trải qua gần 30 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đẹp mắt, ngày 8 tháng 11 năm 2020 những trận Chung kết giải Bóng rổ học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021 đã tìm ra 8 đội bóng nam và nữ xuất sắc nhất lọt vào trận Chung kết. có thể nói chất lượng các trận thi đấu giải bóng rổ học cấp quận năm học 2020-2021, giữa các đội không còn có sự chênh lệch về trình độ chuyên môn như các năm học trước.

Với sự bứt phá, cũng như nỗ lực hết mình, cuối cùng 4 đội bóng nam và nữ cấp tiểu học, THCS đã xuất sắc lên ngôi vô địch và nâng cao cúp vầng là, cấp tiểu học 2 đội  nam và nữ trường Xuân La. Cấp THCS đội bóng Nam trường THCS Chu Văn An và đội nữ trường THCS Xuân La đã lên ngôi vô địch. 

Các trường đạt giải Bóng rổ

           

 

TT

Trường

Giải

Nội dung

1

Tiểu học Xuân La

Nhất

Nam tiểu học

2

Tiểu học An Dương

Nhì

Nam tiểu học

3

Tiểu học Quảng An

Ba

Nam tiểu học

4

Tiểu học Phú Thượng

Ba

Nam tiểu học

5

Tiểu học Xuân La

Nhất

Nữ tiểu học

6

Tiểu học Đông Thái

Nhì

Nữ tiểu học

7

Tiểu học Phú Thượng

Ba

Nữ tiểu học

8

THCS Chu Văn An

Nhất

Nam THCS

9

THCS Đông Thái

Nhì

Nam THCS

10

THCS HN Academy

Ba

Nam THCS

11

THCS Tứ Liên

Ba

Nam THCS

12

THCS Xuân La

Nhất

Nữ THCS

13

THCS Đông Thái

Nhì

Nữ THCS

14

THCS Quảng An

Ba

Nữ THCS

15

THCS Chu Văn An

Ba

Nữ THCS

 

Chung kết Giải Bóng rổ học sinh học quận Tây Hồ lần thứ 25 năm học 2020-2021 đã khép lại trong sự thành công rực rỡ. Xin được chúc mừng các đội bóng, cũng như các cá nhân đã gặt hái được giải thưởng xuất sắc của giải đấu.

Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến tham dự động viên các cầu thủ. Trân trọng cảm ơn BGH trường tiểu học Phú Thượng cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các trường đã ủng hộ và đồng hành với các cầu thủ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.  Một lần nữa, Ban Tổ chức Giải xin cám ơn và xin hẹn gặp lại ở mùa giải sang năm.!!!

 

 

 

Bài viết liên quan