CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

Sáng ngày 2/8/2019, trường Tiểu học Tứ Liên đã long trọng tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp 1năm học 2019-2020 với 180 em học sinh. Ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo và các em học sinh đến trường từ rất sớm trong không khí vui tươi, hào hứng. Mọi công tác  chuẩn bị đầy đủ để chương trình diễn ra vui tươi, ý nghĩa, mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh ngày đầu tới trường.

Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến trường của các con học sinh Lớp 1 năm học 2019-2020 tại Trường Tiểu học Tứ Liên.