Chương trình liên hoan múa hát Tiếng Anh lần thứ 3 năm học 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 là năm thứ ba Trường Tiểu học Tứ Liên  tổ chức liên hoan múa hát bằng Tiếng Anh. Liên hoan nhằm giúp cho các em học sinh thêm yêu thích, tìm hiểu và học tập bộ môn tiếng anh một cách hăng say hơn. Ngoài ra buổi liên hoan còn tạo không khí vui tươi, sự hứng khởi cho học sinh khi tham gia môn học này.

Trong chương trình có 15 lớp tham gia với những tiết mục vô cùng đặc sắc và thú vị. Hội thi năm nay ban tổ chức có sự thay đổi về thể lệ, nhằm nâng cao hơn về kỹ năng thuyết trình trong từng tiết mục của các bạn học sinh khối 4,5.

Ban giám khảo đã lựa chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất, lớp 5A3 đã chinh phục được ban giám khảo, học sinh toàn trường và dành giải nhất của chương trình.

Một số hình ảnh của ngày hội: