ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội quận Tây Hồ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của  BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Tứ Liên đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14h00, ngày 8/10/2019. Về dự với Đại hội Liên đội có anh (chị)……quận  Đoàn Tây Hồ, Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường.  Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 06 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Tứ Liên trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi.