KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Ngày hè sôi động đã qua đi , mùa thu với những ngày tựu trường mong ước đã đến.Hòa vào niềm vui của toàn dân tộc trong những ngày mùa thu lịch sử kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9,cùng với hàng triệu thầy trò trong cả nước hưởng ứng : Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hôm nay trường Tiểu học Tứ Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Với bao niềm mong ước, năm nay là năm đầu tiên thầy và trò trường Tiểu học Tứ Liên hân hoan tổ chức Lễ khai giảng tại ngôi trường mới, những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động. Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu. Tiếng trống trường rộn rã, cùng những tràng pháo tay rộn ràng, báo hiệu một năm học mới thành công.