Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp năm năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 24/5/2019 toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên ,nhân viên trường Tiểu học Tứ Liên đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 và chia tay học sinh lớp 5 đầy vui tươi và hào hứng khi cùng bên nhau suốt một năm học vừa qua, giờ đây điểm lại với rất nhiều thành tích, các cuộc thi do quận tổ chức đó là những nỗ lực không ngại khó khăn, vất vả để thầy và trò trường Tiểu học Tứ Liên có được.

Trong buổi lễ tổng kết còn có những dòng tâm sự rất ý nghĩa của các bạn học sinh khối 5 trước khi ra trường. Nhà trường còn vinh dự được vinh danh những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Vậy là một năm học nữa cũng đã kết thúc trong từng tiếng ve kêu và từng cánh hoa phượng nở đỏ rực giữ trước sân trường. Một mùa chia tay nữa lại đến, tất cả những học sinh lại tạm cất đi bài vở để bắt đầu những trải nghiệm thú vị hơn.