NGÀY ĐẦU TIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Sáng ngày 11/5 cùng với nhiều trường Tiểu học trong Thành phố Hà Nội trường Tiểu học Tứ Liên đã đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid – 19.

Ngay từ sớm, nhà trường đã tập trung đón học sinh trở lại trường học. Cùng với đó nhà trường đã tổ chức chương trình phòng dịch, đo thân nhiệt cho học sinh, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Việc đo thân nhiệt cũng được tiến hành với tất cả học sinh cũng như cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Ngoài việc trang bị bình nước rửa tay khô, nhà trường cũng đã lắp những bồn nước rửa tay ngay dưới tầng sân trường.

Ngày đầu tiên đến trường, các bạn học sinh được giáo viên phổ biến về kiến thức phòng dịch, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, các bước rửa tay. Học sinh rất hào hứng và phấn khởi thực hiện tốt công tác phòng dịch để đảm bảo an toàn.