THÔNG BÁO CỦA BAN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHÀ TRƯỜNG

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, HỌC SINH CỦA NHÀ TRƯỜNG KHÔNG RA KHỎI NHÀ KHI KHÔNG CÓ VIỆC CẦN THIẾT

Tiếp tục thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Cũng như thực hiện tốt theo công văn số 42 của Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ ngày 13/4 về việc thực hiện những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Ban chăm sóc sức khỏe nhà trường yêu cầu CB-GV-NV và học sinh nghiêm túc thực hiện một số nội dung như sau:

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường chủ động các biện pháp phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Thực hiện việc khai báo y tế trung thực theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuân thủ mọi hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương nơi cư trú.

2. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nghiêm túc thực hiện việc ở nhà, chỉ ra ngoài khi có việc thực sự cần thiết và phải đeo khẩu trang. Giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài khu vực công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng. Tuyệt đối không đưa tin thất thiệt về tình hình dịch bệnh.

3. Các đồng chí giáo viên thường xuyên liên lạc với gia đình học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của HS, tình hình học tập trên truyền hình và học tập trực tuyến để hướng dẫn HS tự học + ôn tập có kết quả tốt. Báo cáo tình hình sức khỏe của mình và HS cho Ban chăm sóc sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường.

Chúc toàn trường chúng ta luôn mạnh khỏe và có kết quả học tập tốt trong mùa dịch này.

 

Bài viết liên quan