THÔNG BÁO NGHỈ TẾT 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN

Về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020

Căn cứ vào Công văn số 01/ PGD của ngành Giáo dục và Đạo tạo quận Tây Hồ ngày 06 tháng 01 năm 2020 về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 với nội dung như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán: 8 ngày liên tục, từ thứ Tư 22/01/2020 đến hết ngày thứ Tư 29/01/2019 (Tức ngày 28 tháng chạp đến hết ngày mồng 5 tháng Giêng năm Canh Tý)
  2. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm, Tổng phụ trách tuyên truyền cho học sinh chấp hành an toàn giao thông, không tàng trữ đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác, đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện nếp sống văn minh thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
  3. Phối hợp chặt chẽ với công an Phường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo an toàn phòng chống chảy nổ đối với trường học.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện tốt để dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý đón Tết an toàn, lành mạnh.