THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Nhằm hỗ trợ học sinh sâu kiến thức tiếng Anh đã được học tại trường; duy trì thói quen học tập và rèn luyện kỹ năng tự học cũng như đáp ứng nhu cầu của cha, mẹ học sinh trong thời gian nghỉ chống dịch, nhà trường phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh - Trung tâm ngoại ngữ BME triển khai Chương trình học tiếng Anh trực tuyến (online) với giáo viên người Nước ngoài, chi tiết như sau:
1. Cách thức học tập: Học trực tuyến với giáo viên Nước ngoài trên website: https://mystudies.vn/ vào mục “Học tập” (có thể sử dụng được trên các thiết bị thông minh)

2. Nội dung học tập: Học theo chương Làm quen và bổ trợ tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2 và học sinh các khối lớp từ lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Học sinh tiếp tục học các kiến thức mới của chương trình từ tuần học số 21 (mỗi tuần một bài). Ngoài ra Trung tâm có các tài liệu (phiếu bài tập) Phụ huynh có thể tải về cho HS làm trên giấy.

- Học phí: Học sinh được học miễn phí (không thu tiền).

3. Khối lượng bài học: Hàng tuần Trung tâm sẽ cập nhập bài học mới lên hệ thống phần mềm để học sinh học cho đến khi có thông báo mới.

Bài viết liên quan