THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE HỌC SINH

THÔNG BÁO

Thực hiện CV số 281/PGD-ĐT ngày 24/12 về việc tăng cường công tác đảm bảo sức khỏe cho HS - phòng chống Cúm A và ảnh hưởng của ô nhiễm không khí; trường Tiểu học Tứ Liên thông báo như sau:

- Đảm bảo vệ sinh trường lớp; kiểm soát nguồn rác thải gây ô nhiễm môi trường (GVCN, TPT).

- Đảm bảo phòng học ấm và tránh giò lùa; trồng thêm cây xanh, mở điều hòa những hôm ẩm - nồm.

- Các đồng chí GVCN theo dõi, báo cáo đồng chí Nga y tế khi có HS bị ốm, cúm,...

- Các đồng chí GV nhắc HS:

+ Thường xuyên rửa tay xà phòng; che miệng khi ho - hắt hơi; giữ ấm cơ thể; ăn uống hợp lý tăng sức đề kháng.

+ Tiêm vắc-xin phòng bệnh để ngừa cúm.

(Đã ký)

Nguyễn Thị Thu Hương