TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU NĂM HỌC 2022-2023

☘️☘️☘️ ĐẠI HỘI CHI ĐỘI ☘️☘️☘️

🍁🍁🍁🌙🌙🌙🌙🌙🌙🍁🍁🍁

🔸🔸🔸 Cứ vào đầu năm học mới không khí náo nức đi Đại hội lại tràn ngập khắp mọi nơi, đặc biệt là tại các chi đội. Hôm nay chi đội 5A1 đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu năm học 2022 - 2023.

🌼🌼🌼 Thông qua Đại hội Chi đội, phát huy vai trò tự quản, tập trung dân chủ của đội viên nhằm củng cố, xây dựng và kiện toàn tổ chức Đội.

🌺🌺🌺 Qua Đại hội đánh giá kết quả hoạt động của chi đội năm học 2021 - 2022; Đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

☘️☘️☘️ Bầu ra Ban chỉ huy Chi đội năng động - nhiệt tình, có khả năng điều hành triển khai các nội dung, phong trào của Đội năm học 2022 - 2023.

💐💐💐 Chúc chi đội 5A1 có một năm học tích cực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra. Chúc cho Đại hội của các chi đội trong toàn trường cũng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

🌿🌿🌿🌼🌼🌼🌺🌺🌺🌸🌸🌸🌿🌿🌿

------------❤️❤️❤️--------------