A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ QUYỀN LỢI CHO CÁC CON, CÁC BẬC PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ & ĐƯA CON ĐI TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 KHI ĐỦ ĐIỀU KIỆN

🌼❌🍀👉💉 ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ QUYỀN LỢI CHO CÁC CON, CÁC BẬC PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ & ĐƯA CON ĐI TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 KHI ĐỦ ĐIỀU KIỆN 🌼🍀❌💚

🍀🌹🍀 Tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe trẻ em, giúp giảm đi gánh nặng bệnh tật liên quan đến COVID-19 không chỉ trong giai đoạn hiện tại mà cả tương lai sau này.
Mặc dù trẻ em có nguy cơ mắc bệnh nặng do nhiễm SARS-CoV-2 thấp hơn so với các nhóm tuổi khác. Tuy nhiên, khi mắc COVID-19, trẻ em cũng có đầy đủ các nguy cơ tiến triển bệnh nặng và biến chứng, mắc các tình trạng hậu COVID, đặc biệt là những trẻ có bệnh lý nền. Ngoài ra, việc lây nhiễm của biến chủng Omicron xuất hiện nhiều hơn ở trẻ em, nhất là ở những trẻ chưa tiêm chủng.

💚💚💚 Tiêm vắc xin phòng COVID-19 giúp trẻ được bảo vệ sức khỏe tốt hơn, cho trẻ cơ hội được đến trường và tự tin tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí một cách an toàn.

🧡🧡🧡 Theo các chuyên gia, vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi là an toàn, không có tác dụng phụ nào đáng kể ngoài những dấu hiệu hay gặp khi tiêm các loại vắc xin khác.

 💗💗💗 Cùng với các biện pháp phòng ngừa không đặc hiệu, thì vắc xin chính là giải pháp căn cơ, lâu dài để bảo vệ trẻ trước những diễn biễn khó lường của đại dịch COVID-19. Vì một cộng đồng không còn dich bệnh, các bậc phụ huynh hãy đưa con em đi tiêm chủng đầy đủ!
Nguồn: Báo Suckhoedoisong - Ban CSSK nhà trường.

 


Tác giả: TRƯỜNG TH TỨ LIÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết