Trường TH Tứ Liên: Hân hoan chào đón HS lớp 1 năm học 2022-2023

Sáng nay, ngày 01/08/2022, trường Tiểu học Tứ Liên hân hoan chào đón 156 thiên thần nhỏ bước vào học lớp 1 năm học 2022-2023. Từ sáng sớm, các bậc phụ huynh và các con học sinh tới trường dự lễ chào đón học sinh lớp 1 với nhiều niềm vui, phấn khởi và tràn đầy háo hức.
💖 Tạm biệt búp bê thân yêu
Tạm biệt gấu mi-sa nhé!
Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
Mai tôi vào lớp 1 rồi.
Quả thực, ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời đi học của mỗi học sinh. Chắc hẳn với trường lớp mới, thầy cô giáo mới và bạn bè mới sẽ khiến các con không tránh khỏi cảm giác lạ lẫm, lo âu, hồi hộp. Đó cũng chính là tâm trạng chung của các con học sinh khối 1 trường Tiểu học Tứ Liên trong ngày đầu tiên đến lớp. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng ấy nhanh chóng tan biến, thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các con học sinh lớp 1 được các thầy cô cùng các anh chị học sinh khối trên tổ chức “Lễ chào đón học sinh lớp 1” năm học 2022 - 2023 thật trang trọng và ấm áp.
💖 Ngôi trường mới được trang hoàng thật đẹp, không ngăn được trí tò mò của các con. Bạn nào cũng nhìn trước ngó sau để ngắm nghía ngôi trường mới với bao cảm xúc khó tả. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến dắt tay con.
💖 Và có lẽ điều bất ngờ nhất với các con học sinh lớp 1 là được các cô giáo trong Ban giám hiệu đi xuống từng lớp, động viên, chúc mừng và gửi tặng những món quà nhỏ chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương dành cho các con.

💖 Chương trình chào đón học sinh lớp 1 đã khép lại song những dư âm đẹp đẽ về buổi lễ sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Tứ Liên– ngôi trường với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ.
☘️☘️☘️ Trường Tiểu học Tứ Liên sẽ là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các con. Đó là hành trang đầu tiên giúp các con đến với cánh cửa của tri thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các con những bài học làm người.
🎊🎉 Chúc các con một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Tứ Liên thêm rực rỡ.💖💖💖

Tác giả: TRƯỜNG TH TỨ LIÊN