TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: Ngày đầu trở lại trường, học sinh háo hức, thầy cô vui mừng

Từ 7 giờ 00 sáng 02/03, Ban giám hiệu cùng với nhân viên y tế, các cô giáo trường TH Tứ Liên đã có mặt tại cổng trường để chào đón các em học sinh và kiểm tra sức khỏe cho các em trong ngày đầu tiên quay trở lại trường.

Tất cả học sinh, giáo viên khi đến trường đều đeo khẩu trang. Đầu giờ, thầy cô và nhân viên y tế trực tiếp đo thân nhiệt chính mình và HS ngay từ cổng trường. Kết quả được ghi chép vào sổ nhật ký phòng chống dịch hàng ngày.

Về phía các em học sinh rất háo hức khi trở lại trường, khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi. Các em đều đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Với tấm lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm của các cô giáo, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của học sinh, mong rằng trường TH Tứ Liên sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích rực rỡ.