TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC KHỐI 1

👨‍🎓👩‍🎓📖 Năm học: 2022 - 2023 là năm học tiếp tục thực hiện theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (GDPT) đối với khối 1.

Việc sinh hoạt chuyên môn để thực hiện theo chương trình mới cũng rất quan trọng. Các đ/c giáo viên trong khối luôn học hỏi, tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới, để giúp các con có hứng thú vào tiết học. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học chiều ngày 23/9 của tổ chuyên môn khối 1, các đ/c giáo viên trong khối đã cùng nhau lựa chọn, thảo luận và xây dựng chuyên đề tiết Học Vần - Bài 19: n - nh (T1) – do đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng - lớp 1A3 thực hiện. Xin kính mời thầy cô và các con học sinh cùng sẵn sàng đến với chuyên đề tiết Học Vần của Khối 1 vào ngày 29/9 nhé!

🌸 Chúc các thầy cô - các con học sinh luôn mạnh khoẻ, một tuần làm việc và học tập hiệu quả!

Tác giả: TRƯỜNG TH TỨ LIÊN