TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC KHỐI 3

🌤 Năm học 2022 - 2023 là năm học thực hiện theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (GDPT) đối với lớp 3 theo lộ trình. Vì vậy, việc sinh hoạt chuyên môn để thực hiện theo chương trình mới là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ban giám hiệu nhà trường và GV khối 3 đã có nhiều buổi sinh hoạt nhằm chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Qua đó cùng nhau thống nhất cách thức tổ chức dạy học sao cho phù hợp và hiệu quả với đặc thù của từng lớp.

🌤 Tại buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học chiều ngày 23/9, tổ chuyên môn khối 3 đã lựa chọn và cùng nhau thảo luận xây dựng chuyên đề tiết học Toán: Bảng nhân 7, bảng chia 7 (T1) – do đ/c Đỗ Phương- GVCN lớp 3a4 thực hiện . Mời thầy cô và các con học sinh cùng sẵn sàng đến với chuyên đề Toán của Khối 3 vào ngày 29/9 nhé!

⭐️ Chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và có nhiều hành trang kiến thức mới đến các con học sinh 😊

Tác giả: TRƯỜNG TH TỨ LIÊN