TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "EM YÊU THIÊN NHIÊN - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG"

         Thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ và Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Kết hợp với buổi Lễ sơ kết HKI, trường TH Tứ Liên tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho các bạn HS về ý thức bảo vệ môi trường.

          Như chúng ta đã biết ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người chúng ta phải gánh chịu. Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

         Trong chương trình, có sự giao lưu của các bạn HS trường THCS Tứ Liên. Các bạn đã đưa ra những tình huống rất gần gũi trong cuộc sống hằng ngày, và đặc biệt qua đó đã giúp chúng ta hiểu thêm về những việc làm tưởng chừng như là bình thường nhưng lại đang vi phạm vào Luật bảo vệ môi trường, vì thế chúng ta hãy thay đổi những hành vi của bản thân để vừa thực hiện đúng luật vừa góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tác hại của thiên tai, bão lũ.

 

Bài viết liên quan