TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN: CUỘC THI THIẾT KẾ TẬP SAN - LỜI TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm tạo hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), khơi dậy tinh thần “tôn sư trọng đạo”, thể hiện sự tri ân của học sinh với đội ngũ nhà giáo nói chung và với đội ngũ nhà giáo trường Tiểu học Tứ Liên nói riêng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Liên đội Tiểu học Tứ Liên đã phát động cuộc thi "Thiết kế Tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020".

Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được 19 Tập san của 19 tập thể lớp với nhiều Tập san thể hiện nội dung có chất lượng tốt, nhiều bài viết chặt chẽ, giàu cảm xúc, diễn đạt được tâm tư, tình cảm của học sinh đối với Thầy Cô, bạn bè và mái trường. Cùng với đó là kỹ năng viết chữ, trình bày bìa, có sự sáng tạo. Đặc biệt, nhiều lớp thể hiện được năng khiếu trang trí, có ý tưởng độc đáo; hình vẽ minh họa đẹp, cân đối và phối màu tốt; có nhiều họa tiết và hoa lá trang trí phù hợp, hài hòa và sáng tạo.

BTC đã chấm, chọn và công bố các giải của cuộc thi:

- Giải Đặc biệt: 1A1.

- Giải Nhất: 3A1, 2A1.

- Giải Nhì: 1A4, 1A5, 1A3, 5A3, 4A2.

- Giải Ba: 1A2, 2A2, 2A3, 2A4, 3A2, 3A3, 3A4, 4A1, 4A3, 5A1, 5A2.

Sau đây, là hình ảnh 1 số tập san của các lớp.