TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN: Hãy ĐỨNG YÊN khi Tổ quốc cần, Ở NHÀ là yêu nước

Thực hiện triệt để khuyến cáo của đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Phó TT - Trưởng ban Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Vũ Đức Đam, đồng chí Phó bí thư - Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về việc phòng chống dịch bệnh CoVid-19: Hãy ĐỨNG YÊN khi Tổ quốc cần, Ở NHÀ là yêu nước. Ban Chăm sóc sức khỏe nhà trường đề nghị các đồng chí CB, GV, NV và HS trong thời gian nghỉ ở nhà giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất tăng cường sức đề kháng, hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà, tránh tụ tập đông người, giữ gìn vệ sinh...để phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách tốt nhất.
     Ban CSSK Nhà trường luôn cập nhật tình hình dịch bệnh, các văn bản hướng dẫn của các cấp, đ/c HT tham gia đầy đủ các cuộc họp trực tuyến để nắm bắt những thông tin mới nhất về tình hình phòng chống Covid-19.
     Nhà trường ngoài việc kết hợp cùng phụ huynh hướng dẫn học tập cho HS trong thời gian nghỉ ở nhà còn sát sao theo dõi sức khỏe của học sinh trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.
     Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc khi HS quay lại đi học Nhà trường cũng đã chuẩn bị cơ sở vật chất trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch Covid-19:
- Nhiệt kế : 19 chiếc/18 lớp
- Khẩu trang
- Cồn
- Natriclorid 0,9%
- Nước rửa tay khô ở từng lớp, từng phòng chức năng (loại 1 lít)
- Nước rửa tay diệt khuẩn lifebuoy
- Dung dịch tẩy rửa Vim
- Cloramin b khử khuẩn
- Pano tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chúc tất cả CB, GV, NV và HS của nhà trường luôn bình an và mạnh khỏe.