Trường Tiểu học Tứ Liên thực hiện phun thuốc muỗi

Trong điều kiện thời tiết giao mùa như hiện nay, số lượng các loại côn trùng đặc biệt là muỗi phát sinh rất nhiều. Để thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh, sáng ngày 15/5/2020 trường Tiểu học Tứ Liên kết hợp với Trung tâm Y tế phường Tứ Liên đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi trên phạm vi toàn trường.

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi, các lớp trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng đồ dùng giảng dạy và học tập, bình nước và giá đựng cốc, tất cả được che chắn đảm bảo vệ sinh. Các phòng ban được dọn dẹp và phủ nilon toàn bộ trang thiết bị trong phòng. Bếp ăn bán trú cũng gọn gàng và phủ bạt che chắn.

Các nhân viên đã tiến hành phun thuốc muỗi toàn bộ khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng chức năng, hành lang, các nhà vệ sinh. Vào hai ngày nghỉ cuối tuần, nhà trường đã cẩn thận lau chùi bàn ghế, đồ dùng trong lớp nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho thầy trò nhà trường quay trở lại làm việc ngày đầu tuần tới.

Hoạt động phun thuốc muỗi của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của thầy và trò, được các bậc phụ huynh ủng hộ nhiệt tình.

Bài viết liên quan