TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN TIẾP NHẬN QUÀ TẶNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 CỦA QUẬN ĐOÀN VÀ CÔNG TY BAN MAI

Sáng hôm nay, 11/5/2020, cùng hàng triệu học sinh mầm non, tiểu học thành phố Hà Nội, các em học sinh trường Tiểu học Tứ Liên rất vui mừng, phấn khởi được đến trường sau thời gian dài nghỉ chống dịch Covid 19.

Ngay từ sớm, nhà trường đã có mặt tại trường để đón các em học sinh. Nhà trường nhận được sự quan tâm của Quận đoàn – Hội đồng Đội quận Tây Hồ, Đoàn phường Tứ Liên trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí Bùi Thế Cường – Bí thư Quận đoàn Tây Hồ đã trực tiếp xuống bàn giao máy sát khuẩn tự động và cùng đón học sinh trong ngày đầu đến trường.

Cùng ngày, nhà trường cũng đã nhận được 850 khẩu trang vải kháng khuẩn do công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ban Mai trao tặng.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh ngày đầu  tiên trở lại học tập thật nhiều sức khỏe, dạy và học đạt kết quả tốt, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định.