Trường Tiểu học Tứ Liên tổ chức hoạt động ngoại khóa lần 1 năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình ngoại khóa cho học sinh năm học 2019 – 2020. Được sự đồng ý của Phòng GD – ĐT quận Tây Hồ,  Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ; Trường Tiểu học Tứ Liênphối hợp với Công ty CP Giáo dục & Truyền Thông Happy Smile tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và vui chơi trải nghiệm tại Khu trải nghiệm Vạn An, với mục đích: kết hợp nhà trường và CMHS để các con có cơ hội được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh; Giáo dục kỹ năng sống, giao tiếp trong tập thể, xã hội; Giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh.

7giờ 15 phút: được sự phối hợp giúp đỡ của Công an và đội trật tự Phường Tứ Liên về giao thông đường phố, các bạn học sinh đã di chuyển nhanh chóng lên xe ô tô

7 giờ 30 phút: đoàn xe bắt đầu xuất phát cùng các em học sinh đến Văn Miếu Quốc Tử Giám. Tại đây các bạn học sinh cùng thầy cô làm lễ dâng hương và Kết nạp đội, thăm quan Văn Miếu - Quốc Tử giám.

Thầy, cô giáo và đội nghi lễ (học sinh) lên dâng hương

Nghe thuyết minh tìm hiểu về lịch sử Văn Miếu-Quốc Tử Giám

Sau đó 50 bạn học sinh tiểu biểu lớp 4,5 được vinh dự kết nạp Đội tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám trước sự chứng kiến của Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh.

Rời văn Miếu đoàn xe tiếp tục di chuyển đưa các bạn học sinh tới khu trải nghiệm Vạn An và cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi trải nghiệm tại đây như: Trải nghiệm Băng rừng kiếm củi, phường rối dân gian, tham gia phiên chợ làng, trải nghiệm Trạng nhí tranh tài,… và rất nhiều những trải nghiệm bổ ích, lý thú khác.