TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 5/9/2018, hoà với niềm vui chung của hàng ngàn học sinh trong cả nước, thầy trò trường Tiểu học Tứ Liên từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Nhà trường vinh dự được đón vị đại biểu, các vị khách quý đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Tứ Liên. Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa từ các cơ quan, đơn vị và hàng trăm các bậc phụ huynh. Sau nghi lễ trang trọng là thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục, tuyên bố khai giảng năm học mới của nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ là phần Hội thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bạn học sinh; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới thành công.
        Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học 2018 - 2019: