TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ LIÊN TRIỂN KHAI TỔNG VỆ SINH, KHỬ KHUẨN SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND Thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 29/4/2020 Trường Tiểu học Tứ Liên đã tiến hành chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để ngày 11/5/2020 đón học sinh trở lại trường học.

Nhà trường tổ chức rà soát, tự đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid – 19 theo hướng dẫn, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị thiết yếu bao gồm: dung dịch sát khuẩn tay nhanh, dung dịch xà phòng rửa tay, khẩu trang y tế, nhiệt kế điện tử,…phòng cách ly tạm thời với đủ các yêu cầu cần thiết. Ngày 8/5 ban chỉ đạocủa nhà trường đã tập huấn giao nhiệm vụ cho 100% CB, GV, NV về quy trình phòng, chống dịch bệnh và kịch bản xử lý tính huống, các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ có biểu hiện mắc Covid -19 để thực hiện hướng dẫn học sinh khi các em trở lại trường học.

Nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn nền nhà, bàn ghế. Đồ dùng học tập, tay nắm cửa,…Công tác truyền thông về biện pháp phòng dịch đường nhà trường thực hiện rất tích cực như: dán tờ rơi, website trường, đồng thời thông báo tới phụ huynh kế hoạch của nhà trường đón học sinh quay trở lại trường học.

Với kế hoạch chuẩn bị chu đáo, xây dựng kịch bản chi tiết cùng sự quyết tâm cao của tập thể VC – GVNV nhà trường để ngày đầu tiên học sinh quay trở lại trường với một sức khỏe tốt.