CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chương trình phát thanh măng non Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930-26/3/2022) của Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tháng ba- nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống gọi hạt sương trong trẻo lóng lánh sân trường.
Tháng ba – học sinh phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”
Tháng ba - bao tâm hồn rạo rực hướng về lễ trọng đại đối với học sinh và thanh niên Việt Nam - ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức tổ chức chính trị – xã hội do Đảng Cộng sản và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra, nhằm lãnh đạo, rèn luyện những mầm non tương lai cho đất nước. Đây được xem như nơi ươm mầm  cho các bạn trẻ thanh niên tiên tiến, luôn phấn đấu vì lý tưởng, mục tiêu dân tộc: là độc lập gắn liền với chủ nghĩa xã hội, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. 
       Tổ quốc VN thân thương,– Đảng CSVN và Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM đã và đang mang lại cuộc sống bình yên, là niềm tự hào, niềm tin bao la của muôn triệu trái tim Việt Nam và của những học sinh chúng ta. Là học sinh của trường Tiểu học Chu Văn An, là thành viên đứng trong hàng ngũ Đội TNTP HCM, chúng ta cần giữ gìn truyền thống uống nước nhớ nguồn, luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành chủ nhân tương lai, đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu.

        Để hiểu rõ hơn về ngày lễ trọng đại của đất nước, xin mời các quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tìm hiểu qua clip dưới đây.