CHƯƠNG TRÌNH "PHỔ CẬP BƠI LỘI" VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Tài liệu đính kèm: Tải về

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------o-------

 

CHƯƠNG TRÌNH “PHỔ CẬP BƠI LỘI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC”

 

Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh

Theo báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trung bình mỗi năm cả nước có khoảng 6400 người bị đuối nước, trong đó hơn 50% là trẻ em và trẻ vị thành niên. Chẳng ai quên được vụ tai nạn ngày 15/04/2016, chín học sinh lớp 6 trường THPT Nghĩa Hà chết đuối vì cứu nhau trên sông Trà Khúc. Với những con số đáng giật mình và xót xa cho những cái chết thương tâm, Thủ tướng chính phủ đã có Quyết định số 234/QĐ-TTg ngày 05/02/2016 phê duyệt "Chương trình phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em, giai đoạn 2017-2020.

Công ty cổ phần Poolstore Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị và xử lý nước bể bơi với đội ngũ nhân viên có hơn mười năm kinh nghiệm. Các công trình bể bê tông chúng tôi đã lắp tại các trường học như: Trường PT chuyên Amstecdam; Trường PT dân tộc nội trú Bắc Giang; Trường Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông); Trường chuyên Chu văn An (Hà Đông); Trường Tiểu học Dịch Vọng B...; Năm 2017, Công ty cổ phần Poolstore Việt Nam đã triển khai lắp đặt các bể bơi di động thông minh và tổ chức dạy bơi cho các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Ba Đình: Trường Tiểu học Xuân La, Tiểu học Phú Thượng, Tiểu học Nhật Tân, Tiểu học Tứ Liên, Tiểu học An Dương, THCS Nhật Tân, THCS Chu Văn An, Tiểu học Mai Động, Tiểu học Tân Mai, Tiểu học Giáp Bát, Tiểu học Trần Phú, Tiểu học Thúy Lĩnh, Tiểu học Vạn Phúc. Tổng số học sinh đã tham gia học bơi năm 2017 gần 4.000 cháu.

Được sự đồng ý của UBND quận và phòng Giáo dục quận, nhà trường phối hợp cùng với Công ty cổ phần Pool Store Việt Nam sẽ tổ chức khóa học bơi tại bể bơi của trường dành cho các học sinh chưa biết bơi và có mong muốn học bơi.

  • Kinh phí học bơi: 2.000.000đ/khóa trong đó doanh nghiệp cung cấp bể bơi và dịch vụ hỗ trợ 1.000.000đ/cháu/khóa, UBND quận hỗ trợ cho khối 3, 4, 5 là 300.000đ/cháu/khóa,
  • + học sinh khối 3, 4, 5 đóng 700.000đ/cháu/khóa học bơi;
  • + học sinh khối 1, 2 đóng 800.000đ/cháu/khóa học bơi;
  • Thời gian học: Bắt đầu từ tháng 5, lịch học cụ thể do nhà trường sắp xếp.
  • Khóa học kéo dài 12 buổi liên tục. Đối với các em sau 12 buổi liên tục vẫn chưa đạt yêu cầu sẽ được tổ chức học thêm (nhưng không thu thêm phí).
  • Mỗi giáo viên phụ trách 10 học sinh.
  • Bể bơi thông minh có hệ thống lọc tuần hoàn được đặt tại trường học.
  • Kết thúc khóa học bơi, công ty tổ chức thi cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bơi cho học sinh
  1. Đề nghị quý vị phụ huynh đọc kỹ những quy định về an toàn và sức khỏe (tại trang sau) khi đồng ý cho con tham gia khóa học.

CÔNG TY CỔ PHẦN POOL STORE VIỆT NAM

Bài viết liên quan