NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1. NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 02/08/2018, trường Tiểu học Tứ Liên tổ chức chương trình chào đón các bạn học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019.

           Sáng ngày 2/8/2018, trường Tiểu học Tứ Liên đã long trọng tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019 với 160 em học sinh. Ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo và các em học sinh đến trường từ rất sớm trong không khí vui tươi, hào hứng. Mọi công tác  chuẩn bị đầy đủ để chương trình diễn ra vui tươi, ý nghĩa, mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh ngày đầu tới trường.

           Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường.Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1.

          Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến trường của các con học sinh Lớp 1 năm học 2018-2019 tại Trường Tiểu học Tứ Liên.

 

 

 

                                                

 

 

 

Bài viết liên quan