TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: CB, GV, NV, PHHS CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của UBND, UB MTTQ; Đoàn TNCS HCM và các đoàn thể quận Tây Hồ về việc vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 năm 2021; Trường Tiểu học Tứ Liên đã phát động tới toàn thể CB, GV, NV và PHHS tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Với truyền thống dân tộc, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát động; nhà trường đã đón nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực của toàn thể CB, GV, NV, PHHS; tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng, chính quyền, các ngành chức năng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sau khi nhận được sự đóng góp ủng hộ của CB, GV, NV nhà trường cùng các Quý PHHS, nhà trường đã trích ra Ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 do MTTQ Quận kêu gọi với số tiền 10.000.00đ; do Quận Đoàn phát động với số tiền 3.000.000đ; Ủng hộ Hội CTĐ Quận Tây Hồ 40 thùng mì tôm (có giá trị tương đương 4.000.000đ); Ủng hộ Quỹ vắc-xin do Phường Tứ Liên phát động 5.000.000đ,...

Ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 do Phường Tứ Liên phát động

Ủng hộ Hội CTĐ Quận Tây Hồ

Sáng ngày 8/6/2021; nhà trường cũng đã trao tặng 10 suất quà cho những bạn học sinh trong trường gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhằm động viên tinh thần, tạo thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mỗi suất quà gồm: 1 túi gạo, 1 chai dầu ăn, 1 thùng mì tôm và 20 quả trứng.

Những việc làm của CB, GV, NV và PHHS trường Tiểu học Tứ Liên tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa.

Một lần nữa, nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự ủng hộ thiết thực của các Quý phụ huynh.