A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: Chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Trường Tiểu học Tứ Liên tổ chức chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Chiều nay, ngày 27/1/2022, Công đoàn trường Tiểu học Tứ Liên phối hợp với Nhà trường tổ chức chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường theo kế hoạch thật trang trọng và ý nghĩa nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và công đoàn nhà trường tới các nhân viên, nhà giáo đang công tác tại trường, đồng thời tôn vinh các bậc cao niên theo truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Đại diện Công đoàn nhà trường đã đến thăm và chúc Tết tứ thân phụ mẫu của các gia đình đoàn viên công đoàn. Chúng cháu xin kính chúc các bác luôn dồi dào sức khoẻ- An khang- Vạn sự như ý, đón Tết Nhâm Dần ấm áp bên gia đình!

Một số hình ảnh chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Tứ Liên