TRƯỜNG TH TỨ LIÊN: THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI TÌM HIỂU "LUẬT TRẺ EM 2016"

Cuộc thi Tìm hiểu về Luật trẻ em 2016 do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động

🖐️🖐️CỐC CỐC CỐC….🖐️🖐️
 🐰🐰 CÁC BẠN NHỎ ƠI…. 🐰🐰

💯CUỘC THI TÌM HIỂU “LUẬT TRẺ EM 2016”💯

❓❓Các bạn nhỏ và bố mẹ ơi, các bạn có biết, tình trạng những bạn thiếu nhi chưa nắm được quyền, nghĩa vụ của mình vẫn xảy ra rất nhiều không?, vẫn còn những gia đình xuất hiện những hành vi lệch chuẩn đạo đức, bạo lực gia đình. Đó là vì chúng mình chưa nắm rõ được luật để dành cho việc bảo vệ và phát triển nuôi dưỡng trẻ em đấy!? ❌❌

✔️✔️Trước tình hình đó, Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội quyết định tổ chức cuộc thi trực tuyến ”Tìm hiểu luật trẻ em 2016” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, giúp các bạn nhỏ và phụ huynh cũng như xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của thế hệ ươm mầm của đất nước. 💫💫

🌞🌞Cuộc thi rất cần sự tham gia của các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội để cùng nhau tìm hiểu về luật dành cho mình và có cơ hội mang về những phần quà cực kỳ thú vị nha 🌺🌺

🎁🎁CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG🎁🎁

Đối với cá nhân
Ban Tổ chức trao giải cho 10 thí sinh có số điểm cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất theo từng khối (khối Tiểu học và THCS) gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba; 04 giải Khuyến khích. Giải thưởng gồm: Bằng Khen của BCH Đoàn thành phố Hà Nội cho các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích cùng quà tặng.
Đối với tập thể
Ban Tổ chức trao 02 giải tập thể cho Hội đồng Đội quận, huyện, thị có số lượng thí sinh khối Tiểu học và THCS tham gia dự thi nhiều nhất bao gồm: Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và quà tặng.
 🌞Các bạn nhỏ hãy cùng bố mẹ tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn này nhé!!!

📝📝NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI📝📝

1. Nội dung: tìm hiểu các quyền và bổn phận của trẻ em được quy định trong Luật trẻ em năm 2016, có hiệu lực từ 01/6/2017.
2. Hình thức thi
- Các thí sinh tham gia cuộc thi theo hình thức thi trực tuyến tại website: luattreemthudo.vn
- Các thí sinh tham gia trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm, trong thời gian 30 phút. Lưu ý: mỗi tuần thi các thí sinh chỉ được tham gia thi 01 lần.
3. Thời gian diễn ra cuộc thi
Cuộc thi được diễn ra trong 02 tuần từ ngày 10/9/2021 đến hết ngày 23/9/2021; thời gian cụ thể như sau:
+ Tuần 1: Dành cho khối Tiểu học từ 10/9/2021 - 16/9/2021
+ Tuần 2: Dành cho khối THCS từ 17/9/2021 - 23/9/2021

✉✉QUY ĐỊNH✉✉
- Thí sinh phải tham gia dự thi đúng theo đối tượng của từng tuần (tuần 1: dành cho khối Tiểu học; tuần 2: dành cho khối Trung học cơ sở); Ban  Tổ chức không chấp nhận kết quả thi đối với các thi sinh dự thi sai đối tượng quy định.
- Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả thi của thí sinh khi phát hiện gian lận dưới mọi hình thức.
- Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có những vấn đề phát sinh Ban Tổ chức có quyền quyết định, điều chỉnh Thể lệ cuộc thi để phù hợp với tình hình thực tiễn.

 

Bài viết liên quan