A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nhật Tân giới thiệu đội ngũ giáo viên khối 3 năm học 2022-2023!

Giới thiệu Tổ chuyên môn Khối 3

 
 


Tổ chuyên môn Khối 3 là một tập thể đoàn kết và yêu thương.

 

 

Tổ chuyên môn Khối 3 của Trường TH Nhật Tân Năm học 2022 - 2023 gồm có 6 thành viên, hoạt động dưới sự quản lý của Ban giám hiệu nhà trường. Tất cả có trình độ chuyên môn Đại học, trong đó có 03 Đảng viên.

Các thành viên đều là những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo, giàu lòng yêu nghề mến trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp.

 

Tập thể Tổ chuyên môn Khối 3 luôn đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Các thành viên trong Tổ chuyên môn Khối 3 gồm có:

 

 
 


Lớp 3A1 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường phụ trách. Cô là một cô giáo giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm, chăm chút đến các con HS, được các con học sinh và phụ huynh yêu quý. Trong năm học vừa qua, học sinh lớp cô đã đạt huy chương vàng trong kỳ thi Toán TIMO cấp Quốc gia, quốc tế. Cô Hường như cuốn từ điển giải đáp mọi câu hỏi hóc búa từ các bạn học sinh. Cô luôn được sự tin tưởng giao các tiết chuyên đề, hội giảng các cấp. Những điều tốt đẹp đang chờ đón cô và trò lớp 3A1 ở năm học mới sắp tới.

 

 
 


          Chủ nhiệm lớp 3A2 cô giáo Ngô Thị Hạnh. Là cô giáo chủ nhiệm lâu năm, luôn tận tâm với nghề. Cô giáo luôn dành tình cảm ấm áp cho những lứa học sinh của mình. Những tiết học của cô nhẹ nhàng và chứa nhiều sự hấp dẫn và thú vị. Sự đồng hành của cô sẽ giúp học sinh ngày càng tiến bộ, làm cho cha mẹ các em yên lòng, tin tưởng khi đưa con em mình đến lớp.

 

         

 
 


Lớp 3A3 do cô giáo Phùng Vũ Huyền My phụ trách. Là một cô giáo trẻ, luôn năng động, sáng tạo trong công việc. Tình cảm cô dành cho các con luôn chân thành và ấm áp. Cô giáo luôn đem những điều thú vị và bất ngờ dành tặng các bạn học sinh thân yêu của cô.

 

 
 


Lớp 3A4 do cô giáo Hoàng Phương Ly phụ trách. Là một cô giáo rấttrẻ,  năng động trong công việc.Cô giáo rất gần gũi và quan tâm đến những học trò của mình. Cô luôn nở nụ cười tươi để tạo thêm động lực cho những bạn học sinh của mình.

 

 

Lớp 3A5 do cô giáo Nguyễn Thùy Trang chủ nhiệm. Thùy Trang một cô giáo có nhiều sáng tạo, nhiệt tình, luôn quan tâm các con. được các bạn học sinh gọi là “chị Hằng” của trường Tiểu học Nhật Tân. Cô Trang rất tài năng và duyên dáng. Cô đảm nhận rất nhiều vai trò ở nhiều chương trình khác nhau. Cô tham gia nhiều cuộc thi và luôn đạt được giải cao. Cùng với nỗ lực của mình những lứa học sinh của cô cũng có nhiều giải cao trong các cuộc thi các cấp. Với tấm lòng yêu thương học sinh, cô sẽ mang hết tâm huyết của mình truyền dạy cho các em kiến thức, kỹ năng sống, năng lực phẩm chất đạo đức tốt nhất giúp các em tự tin đi lên trên con đường rèn luyện của mình.

 

 
 


Chủ nhiệm lớp 3A6 cô giáo Nguyễn Thùy Linh. Là một cô giáo chăm chỉ, tận tuỵ với nghề, gần gũi với học sinh.Cô luôn luôn cố gắng phấn đấu, trau đồi chuyên môn để không phụ lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh. Cô giáo rất sáng tạo thường tạo những trò chơi học tập thú vị đến những bạn học sinh lớp cô. Năng lượng cô đem đến lớp học mỗi ngày giúp các bạn học sinh hứng thú hơn trong học tập.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Bẩy là giáo viên hỗ trợ chuyên môn khối 3. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Cô rất hiền và yêu mến các bạn học sinh. Cô giáo có nụ cười rất đẹp phải không nào?

Tổ chuyên môn khối 3 đã sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều niềm tin mới, nhiều thắng lợi mới. Khối 3 đoàn kết – yêu thương- chia sẻ!

                                                          Ban truyền thông khối 3


Tác giả: TRƯỜNG TH NHẬT TÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết